Trang chủ » MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER- “LỪA ĐẢO”!

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER- “LỪA ĐẢO”!

Máy lọc nước ion canxi được sản xuất từ tập đoàn Geyser LB Nga, được người tiêu dùng Việt tin tưởng trong công nghệ lọc nước nano. Thế nhưng sau quá trình trải nghiệm thực tế sản phẩm, người tiêu dùng đã có những cảm nhận và thốt ra rằng máy lọc nước ion canxi “lừa đảo”. Điều gì đang xảy ra vậy?

Tôi vẫn dùng được máy xách tay thay cho máy ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc

Nhiều người cho rằng bạn có thể sử dụng máy lọc nước xách tay thay cho những chiếc máy có rõ nguồn gốc xuất xứ, máy nhập khẩu nguyên chiếc. Nhiều người hiện nay vẫn chuộng những dòng máy lọc nước nội địa, hàng xách tay với tâm lý sính ngoại. Nhưng chính điều này đã gián tiếp gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình. Bởi những chiếc máy lọc nước xách tay, máy lọc nước nội địa thường chỉ được sản xuất và phù hợp với nguồn nước quốc gia đó.

Máy lọc nước xách tay liệu có an toàn?

Ngoài ra, máy lọc nước xách tay khi đưa về nước sẽ không có chế độ bảo hành, bảo trì, khi máy lọc nước gặp phải vấn đề trục trặc, bảo hành bảo trì người dùng không biết kêu ai. Bên cạnh đó, còn rất nhiều vấn đề khác khách hàng sẽ gặp phải khi sử dụng máy lọc nước xách tay này.

Do đó, việc mua máy lọc nước chính hãng có nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu nguyên chiếc như máy lọc nước ion canxi là điều bạn cần làm để bảo vệ sức khỏe.

“Bắt bệnh nguồn nước trước khi chọn tôi” – máy lọc nước ion canxi

Không ít người trong chúng ta có suy nghĩ chỉ cần lựa chọn tốt nhất: giá thành cao, nhiều tính năng, …thì sẽ không phải suy nghĩ gì. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Bạn nên biết rằng không máy lọc nước nào vạn năng có thể xử hết tất cả tính năng của nguồn nước. Do đó, muốn lựa chọn máy lọc nước tốt, bạn cần bắt bệnh tính chất nguồn nước và được đơn vị tư vấn máy lọc nước lựa chọn máy lọc nước phù hợp.

Nguồn nước nào máy lọc nước đó

Máy lọc nước ion canxi Geyser cũng vậy, sản phẩm chỉ thích hợp với nguồn nước máy hoặc nước có TC tương đương.

Máy lọc nước ion canxi Geyser khuyến cáo hãy thay lõi, bảo hành trọn đời máy

Không quan tâm tới chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước định kỳ. Nhiều người hiện nay có suy nghĩ rằng chỉ cần mua được một chiếc máy lọc nước tốt là được. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi bất kỳ máy lọc nước nào cũng có tuổi thọ riêng, nhất là lõi lọc và vật liệu khi tiếp xúc với nước. Do đó, việc thay lõi lọc nước, bảo hành, bảo trì khi sử dụng là điều cần phải nhớ.

Thay lõi lọc để bảo đảm chất lượng nguồn nước đẩu ra và tuổi thọ lõi lọc nước

Đối với máy lọc nước ion canxi Geyser thì thời gian thay lõi lọc liên hoàn là 12 tháng hoặc 7000 lít nước nước tùy theo điều kiện nào đến trước. Việc thay lõi lọc nước tác dụng gia tăng công suất lọc của máy cũng như đảm bảo gia đình bạn được sử dụng máy lọc nước mới mỗi ngày.

Đây là câu trả lời cho lý giải tại sao máy lọc nước ion canxi lại thay 3 lõi lọc nước liên hoàn mà nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Nước chỉ cần SẠCH thôi là đủ

Nước nào cũng giống nhau, loại nước nào cũng giống nhau. Đây là suy nghĩ sai lầm của nhiều người hiện nay khi mua máy lọc nước. Thành quả khoa học công nghệ, áp dụng tiên tiến một trong đó là công nghệ sản xuất máy lọc nước của LB NGa, Nhật Bản, Hàn Quốc, …thì nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT. Nước TỐT không chỉ cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn mà còn giúp bạn ngăn chặn, phòng ngừa điều trị bệnh.

                                       
WHO cảnh báo hậu quả nước tinh khiết

Với máy lọc nước ion canxi, thì nước đầu ra là nước ion canxi dưới dạng Aragonite thanh mảnh. Hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới đã quy định về hàm lượng khoáng chất trong nước.

CH Séc: Quy định Canxi >30 ppm (mg/l) , magie>10ppm (mg/l) và độ cứng >100ppm (mg/l)

Hungary: Độ cứng từ 50ppm (mg/l) đến 350ppm (mg/l) .

Ba Lan: 60ppm (mg/l) đến 500ppm (mg/l)

Slovakia: Canxi > 30ppm (mg/l) và magie >10ppm(mg/l).

Nước ion canxi giúp trẻ phát triển chiều cao

Canxi là khoáng chất quan trọng nhất giúp tăng trưởng chiều cao ở trẻ nhỏ. Nhu cầu canxi của trẻ nhỏ là rất lớn để trẻ có thể phát triển toàn diện khung xương, tránh còi xương suy dinh dưỡng. Có thể thấy một trong những nguyên nhân làm cho người Việt có chiều cao khá khiêm tốn là do không được bổ sung đầy đủ canxi ở những năm tháng đầu đời.

Bệnh loãng xương hiện nay đang ngày càng có nguy cơ trẻ hóa mà chế độ dinh dưỡng hàng ngày thiếu canxi và các khoáng chất là một nguyên nhân của bệnh loãng xương. Chúng ta có thể kiểm soát được nguyên nhân này để ngăn ngừa nguy cơ loãng xương bằng cách bổ sung canxi đầy đủ cho cơ thể.

Trong nước ion canxi chứa hàm lượng cao khoáng chất tự nhiên vừa giúp bổ sung lượng canxi thiếu hụt cho cơ thể, vừa giúp cơ thể dễ dàng hấp thu canxi hơn.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Hệ miễn dịch giúp bảo vệ con người khỏi nhiễm bệnh và phát sinh phản ứng miễn dịch với một số bệnh đã mắc. Uống nước ion canxi hàng ngày sẽ giúp điều chỉnh cân bằng khả năng miễn dịch cho cơ thể, đẩy lùi nhanh chóng các bệnh tật.

Nước ion canxi giúp tăng cường hoạt động của não, thần kinh

Ion canxi có vai trò quan trọng trong dẫn truyền thần kinh. Nhất là đối với người cao tuổi thường xuyên gặp các chứng đau đầu, mất ngủ, hay quên. Nếu được bổ sung đầy đủ canxi thì các triệu chứng này sẽ được cải thiện. Do đó, hãy bổ sung nước ion canxi để giúp ổn định các hoạt động của não và thần kinh…

Với những phần tích trên của Geyser Việt Nam, bạn đã hiểu được vì sao có người nói máy lọc nước ion canxi “lừa đảo” chưa? Nguyên nhân bởi nhiều người trong chúng ta vẫn có sự hiểu nhầm trong việc lựa chọn máy lọc nước gia đình. Để ai đó không có suy nghĩ sai lầm như bạn, hãy chia sẻ thông tin này.

0986144643