Trang chủ » Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 dùng cho nguồn nước nào?

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 dùng cho nguồn nước nào?

Máy lọc nước nano ION CANXI thế hệ mới nhất của Geyser

Máy lọc nước nano Geyser IOn Canxi Ecotar 8 là dòng máy lọc nước nano thế hệ mới nhất của Geyser LB Nga với tiêu chí tạo ra nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe.

Geyser Ecotar 8 là dòng máy lọc nước nano thừa hường những ưu thế vượt trội nhất của Geyser với công nghệ lõi lọc liên hoàn NANO KÉP Unitech, với việc ứng dụng công nghệ lọc liên hoàn giúp tăng hiệu quả lọc đáng kể so với các công nghệ lọc nước trước đó của Geysr LB Nga, Geyser Ecotar 8 có thể coi là dòng máy tích họp công nghệ cao nhất của Geyser trong năm 2019.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8

 

Điểm đặc biệt của công nghệ của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 đó là khả năng tạo ra nguồn nước GIÀU ION CANXI – Ion canxi được biết đến là một khoáng chất vô cùng thiết yếu với sự phát triển của cơ thể, canxi trong nước uống thể ion canxi lại càng vô cùng quan trọng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 dùng cho nguồn nước nào?

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 được sử dụng cho nguồn nước máy thành phố và cho nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 lõi lọc được thay thế trọn bộ 03 lõi tại cùng thời điểm là 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo ĐIỀU KIỆN ĐẾN TRƯỚC.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 công nghệ nano kép

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 công nghệ nano kép

Geyser Ecotar 8 được tích hợp công nghệ bảo hành điện tử giúp cho khách hàng dễ dàng xác nhận hàng chính hãng, điều đặc biệt hơn sau khi hoàn tất quy trình kích hoạt bảo hành, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 8 sẽ được nhắc lịch thay lõi CHÍNH HÃNG trong suốt quá trình sử dụng.

0986144643