Trang chủ » BÓC PHỐT nước ion kiềm giàu hydro Atica

BÓC PHỐT nước ion kiềm giàu hydro Atica

Được “xưng tôn” dẫn đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe, nước ion kiềm giàu hydro Atica được tin tưởng từ người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Ai cũng khen tốt. VẬY có thật sự tốt như “lời đồn” không?

Nước ion kiềm giàu hydro liệu có chữa được bách bệnh?

Được nhắc đến nhiều hiện nay, nước ion kiềm giàu hydro độc quyền công nghệ đến từ Nhật Bản đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới. Có rất nhiều luồng ý kiến xoay quanh việc loại nước này liệu có chữa được bệnh hay không? Hay chỉ là tin đồn nhảm nhí? Điều này khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn một loại nước tốt cho sức khỏe. 

Nước ion kiềm là xu hướng nước uống đón đầu Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Từ năm 2017, nguồn nước này trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt Nam. Nhưng, một số thông tin không đúng về tác dụng của nước xuất hiện khiến nhiều người hoang mang.

Nước ion kiềm giàu hydro có chữa được “bách bệnh”

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải ( tên tiếng anh là Alkaline Ionized Water) được dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải có các tính năng đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Nước ion kiềm giàu hydro đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe và “Chỉ có công nghệ điện cực hiệu suất cao mới có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro. Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước ion kiềm tốt nhất hiện nay”.

THỰC HƯ NƯỚC ION KIỀM CÓ CHỮA ĐƯỢC BỆNH UNG THƯ

                                                     

Các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy Hydro có trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

Nghiên cứu này được công bố Chính thức của Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản và nó cho thấy hydro trong nước ion kiềm có tác dụng chống lão hóa. Nghiên cứu này đã giúp cho nước hydro trở thành xu hướng lựa chọn gìn giữ nét thanh xuân tại Nhật Bản của chị em phụ nữ.

Giải mã nguyên nhân nước ion kiềm giàu hydro hỗ trợ điều trị bệnh?

Được tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần nâng cao hàm lượng hydro ở mức cao nhất hiện nay so với những dòng máy ion kiềm thông thường.

Atica sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Nhật Bản

Điểm khác biệt của của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là có nồng độ Hydro đạt tới trên 500 ở những mức pH uống được. Với những ưu điểm nổi trội này đã khiến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica khác biệt so với những dòng máy khác. Nước Atica có khả năng:

Nước ion kiềm giàu hydro có thể trung hòa axit?

Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh quan trọng trong cơ thể: hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

1.Loại bỏ gốc tự do nhờ hàm lượng hydro – có thật không?

Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

2.Ngăn chặn quá trình oxy hóa

Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

3.Cấu tạo phân tử nước siêu nhỏ để làm gì?

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

4.Giàu ion canxi, khoáng chất

Được sử dụng bộ tiền lọc là máy lọc nước công nghệ nano, giúp nguồn nước đầu ra của Atica tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất sau lọc,…Nếu sử dụng máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga sẽ gia tăng hàm lượng canxi, khoáng chất dưới dạng Aragonite so với những công nghệ nano thông thường…

Máy tạo nước điện giải Atica an toàn cho người sử dụng

Từ trên, chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica với sức khỏe. Thế nhưng để có được hiệu quả như mong muốn trong việc ngăn chặn, điều trị bệnh cần phải kết hợp chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, tập luyện thể dục thể thao cùng với thăm khám định kỳ sức khỏe thường xuyên để bảo vệ sức khỏe tốt nhất nhé.

Sai lầm khi lựa chọn một máy lọc nước ion kiềm cho 2020

Cứ nghĩ máy lọc nước ion kiềm nào cũng tốt và cũng giống nhau, đặc biệt máy càng đắt càng tốt hay nhiều chế độ nước càng tốt. Đây là suy nghĩ của đa phần người tiêu dùng khi lựa chọn máy lọc nước ion kiềm hiện nay.

Những sai lầm khi mua máy lọc nước điện giải

1.Máy càng nhiều chế độ nước càng tốt

Cứ máy nhiều chế độ nước thì càng tốt, nhưng không phải thế đâu nhé các bạn. Nước uống là quan trọng nhất, các mức pH>10 đều được khuyên bởi các nhà khoa học là không được uống, vậy hãy chú ý các mức nước pH<10 tối ưu là đủ. (Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có chế độ pH cao nhất 9.5, nhưng vẫn gia tăng hàm lượng hydro ở mức cao nhất).

2.Máy càng nhiều điện cực càng tốt

Với suy nghĩ, máy lọc nước ion kiềm thì càng nhiều điện cực càng tốt – là nguyên nhân nhiều người mua phải những chiếc máy lọc nước kém chất lượng từ sự lợi dụng của nhà sản xuất. Chất lượng nguồn nước không phụ thuộc số lượng tấm điện cực.  Hiện nay, máy có ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO là công nghệ điện cực tốt nhất hiện nay.

3.Công nghệ sản xuất điện cực không quan trọng

Công nghệ sản xuất điện cực tạo ra bề mặt tiếp xúc và phủ tintan đều khắp mới là yếu tố quyết định chứ không phải số lượng điện cực.

4. Công nghệ rửa điện cực không quan trọng

Đối với nguồn nước Việt Nam, đặc biệt nước cứng thì công nghệ rửa điện cực không tốt làm máy suy giảm nhanh. Hiện nay, công nghệ rửa đảo cực tốt nhất do nước Nhật phát minh.

Năm 2020 này, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ bán máy lọc nước uy tín sắm cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt nhất từ những tư vấn của chúng tôi để bảo vệ sức khỏe gia đình mình tốt nhất nhé.

0986144643